Căn hộ du lịch ưu việt để nghỉ dưỡng và cho thuê

Thực tế từ dự án hometel Green Bay Premium (Hạ Long) chỉ với 1,5 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu căn hộ tại trung tâm du lịch của vùng di sản này. Green Bay Premium không chỉ là ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi, mà còn là tài sản sinh lời cho gia chủ với việc sở hữu cảnh quan, không gian, thiên nhiên của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long là điều không gì mua được.

Với tầm tiền từ 1 – 3 tỷ đồng/căn hộ, được trang bị nội thất khép kín như căn hộ cao cấp thông thường, nhưng được hưởng các tiện ích và dịch vụ như khách sạn, bảo trì bảo dưỡng chăm sóc của đơn vị quản lý, cùng việc đem lại dòng tiền ổn định… Hometel – Căn hộ du lịch ưu việt vừa nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê ở, đang là “thỏi nam châm” hút dòng vốn đầu tư.

Gần giống loại hình căn hộ khách sạn Condotel đã quen thuộc trên thị trường, song có phần vượt trội hơn, căn hộ Hometel có thể để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê ở thông thường ngay trong các khu du lịch. Chủ căn hộ Hometel được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài. Ngoài ra, khách mua Hometel có toàn quyền sở dụng căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê, không phải chia lợi nhuận với chủ đầu tư.

Những đặc điểm trên, cho thấy loại hình Hometel đã khắc phục được tính sở hữu có thời hạn như Condotel, tạo sự an tâm pháp lý cho chủ sở hữu.

Do nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai ngày càng lớn tại Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời, sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch và du lịch đang được xem là ngành kinh tế mũi nhọn, nên tại các thành phố nghỉ dưỡng, với bờ biển đẹp như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Hometel căn hộ du lịch đang rất được ưa chuộng, thịnh hành. Hơn nữa, sức quyến rũ của hometel càng được tăng lên bởi hầu hết loại hình này đều tọa lạc tại những địa điểm đẹp nhất trung tâm thành phố, khu du lịch nghỉ dưỡng.

So với Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, những năm gần đây Hạ Long (Quảng Ninh) cũng trở thành điểm đến sáng giá của du lịch Việt Nam. Cùng với kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long, cơ sở hạ tầng giao thông được tu sửa, mở rộng, nâng cấp, Hạ Long ngày càng đón nhận nhiều khách đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm.Theo đó, cơ hội đầu tư sinh lời cao trong ngành bất động sản, đặc biệt là những loại hình căn hộ có giá thành hợp lý và tiện ích ưu việt tại Hạ Long cũng mở ra.

Thực tế từ dự án hometel Green Bay Premium (Hạ Long) chỉ với 1,5 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu căn hộ tại trung tâm du lịch của vùng di sản này. Green Bay Premium không chỉ là ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi, mà còn là tài sản sinh lời cho gia chủ với việc sở hữu cảnh quan, không gian, thiên nhiên của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long là điều không gì mua được.

Tuy nhiên, theo đơn vị phân phối G5 Property, chỉ cần bỏ ra khoảng 450 triệu đồng đã có thể sở hữu Hometel Green Bay Premium, phần còn lãi được hỗ trợ vay vốn trong 20 năm với lãi suất hỗ trợ 0% đến khi nhận nhà. Thêm vào đó, mỗi năm Hạ Long đón gần 10 triệu lượt khách nên chủ nhân các căn hộ có thể kiếm lời từ việc cho thuê lại với giá trung bình khoảng 2 – 3 triệu/đêm hoặc giá thuê theo tháng từ 12 – 14 triệu/tháng. Tính ra, nhà đầu tư được lời lên đến 12%/năm từ kinh doanh căn hộ hometel.

Hometel Green Bay Premium là tòa căn hộ cao cấp thuộc dự án Green Bay Village, nằm trong quần thể chung Hạ Long Marina – Khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long, trung điểm tuyến du lịch là Tuần Châu và Hạ Long. Nhờ vị trí đắc địa này, cư dân tại Green Bay Premium có thể kết nối dễ dàng, hưởng trọn tiện ích từ các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố như Bãi biển Marina Bay, Khu nhà phố văn hóa Little Vietnam, tổ hợp thương mại & giải trí Ha Long Marine Plaza, Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld, chợ đêm Hạ Long, rạp chiếu phim CGV…

Ngoài ra, dự án được xây dựng và quản lý theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín, không chỉ đảm bảo tối đa cho cư dân về an ninh, mà còn tính thẩm mĩ, thân thiện và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên nơi đây. Các căn hộ Hometel Green Bay Premium được thiết kế hiện đại, không gian mở với diện tích từ 63m² – 177m², bao gồm 2 – 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Đặc biệt, 100% căn hộ của dự án có tầm nhìn hướng biển, ôm trọn kỳ quan thế giới vịnh Hạ Long.

Có thể thấy, với những lợi thế từ thiên nhiên, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cùng cấu trúc mô hình hoạt động mới, Hometel đã và đang trở thành “món mới” hấp dẫn các nhà đầu tư.