Chỉ 2,5 tỷ sở hữu căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln sát quận 1

Để mang đến một chốn an cư bình yên, vấn đề an ninh được chủ đầu tư rất chú trọng. Cụ thể, hoạt động bảo vệ thực hiện nghiêm ngặt với 3 vòng kiểm soát với hệ thống khoá thẻ từ, camera quan sát, hệ thống lên lạc nội bộ hiển thị hình ảnh và lực lượng bảo vệ từ cổng ra vào 24/24.

Đến khi nhận nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán 30%. Đây là chính sách hỗ trợ khách hàng mà tập đoàn Trung Thuỷ áp dụng cho khách mua căn hộ cao cấp dự án Lancaster Lincoln tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành, sát trung tâm quận 1.

Ngoài chính sách thanh toán hỗ trợ người mua, giới đầu tư còn nhận định căn hộ Lancaster Lincoln còn là món đầu tư rất hời. Nếu so sánh trong phân khúc cao cấp và vị trí thì giá bán các căn hộ Lancaster Lincoln khá mềm, nhất là khi tính về diện tích sở hữu và được bàn giao nội thất hoàn thiện.

Căn hộ trong căn hộ

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, họ đã chủ động tăng thêm diện tích sử dụng cho các căn hộ bằng trang bị thêm gác hoặc tầng lửng. Gian lửng này có thể trang trí thành phòng làm việc tách biệt với không gian sinh hoạt chung, hay với gia đình đông con, thì gác sẽ là một phòng riêng cho trẻ, hoặc làm nơi cho người thân nghỉ ngơi khi đến thăm nhà. Không chỉ ở tiện lợi mà những ai mua để cho thuê càng hiệu quả khi mua diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ nhưng thực tế lại có đến 3 phòng.

Chính vì vậy, khi được biết có thêm tầng gác ngay trong các căn hộ, rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại xuống tiền cọc giữ chỗ ngay. Bởi lẽ, tính thực tế diện tích sử dụng nhiều hơn rất nhiều so với diện tích phải trả tiền mua của chủ đầu tư, ít nhất là được thêm 1/3. Với thiết kế khoảng không cao 3,8m, chiều cao lý tưởng mang đến không gian căn hộ rộng thoáng như nhà tự xây, và đảm bảo chiều cao thoải mái dù đứng ở tầng dưới hay trên gác.

Tuỳ nhu cầu, người mua chọn loại căn hộ có gác ghép, hay tầng lửng. Có nhiều diện tích lựa chọn: căn 1 phòng ngủ từ 45,8 -47,9m2 (có tầng lửng), căn 2 phòng ngủ từ 71-88m2 (có tầng lửng). Có cả loại căn hộ 3 và 4 phòng ngủ. Đặc biệt, tại Lancaster Lincoln còn có căn hộ dành cho gia đình 2 thế hệ cùng sống chung hoặc đáp ứng nhu cầu mua để an cư và cho thuê với loại thiết kế có riêng 2 lối ra vào tách biệt.

Chất lượng cao cấp, giá mềm

Tập đoàn Trung Thủy cho biết, căn hộ Lancaster Lincoln được bàn giao nội thất hoàn thiện với giá chỉ từ 2,5 tỷ đồng/căn. Mức giá này được xem là của sản phẩm phân khúc tầm trung, vừa túi tiền với đa số người mua nhà để ở hoặc đầu tư nhưng khách mua lại được nhận căn hộ cao cấp. Như chia sẻ của chủ đầu tư, nhờ năng lực tài chính sẵn có, quỹ đất chuẩn bị từ sớm, nên đã tiết giảm được rất nhiều chi phí đầu tư, đảm bảo về mức giá hợp lý cho người mua nhà.

Yếu tố chất lượng cao của các căn hộ Lancaster Lincoln thể hiện qua sự đầu tư. Vật liệu và trang thiết bị sử dụng của các thương hiệu uy tín như nền lót sàn gỗ cao cấp; tường và trần nhà được hoàn thiện bằng sơn nước của Nippon, Jotun, hay Dulux; chân tường được nẹp viền gỗ. Hệ thống cửa chống cháy, chống ồn. Mỗi căn hộ còn được trang bị giàn điều hoà của Panasinic, Dankin.

Không gian kiến trúc mô phỏng theo các tháp nhà tại New York với phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại, mang đến không gian sống cao cấp, sang trọng và độc đáo. Cư dân Lancaster Lincoln được thừa hưởng cuộc sống tiện nghi cao cấp với thư viện đồ sộ quy tụ hàng trăm đầu sách; không gian xanh rộng lớn khi 60% diện tích khuôn viên dự án (8.414 m2) dành cho phát triển dịch vụ tiện ích. Nơi đây, có hẳn 1 công viên 6.000m2; phòng gym rộng 800m2; câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng với phòng xem phim, phòng họp; trung tâm thương mại rộng đến 8 tầng.

Để mang đến một chốn an cư bình yên, vấn đề an ninh được chủ đầu tư rất chú trọng. Cụ thể, hoạt động bảo vệ thực hiện nghiêm ngặt với 3 vòng kiểm soát với hệ thống khoá thẻ từ, camera quan sát, hệ thống lên lạc nội bộ hiển thị hình ảnh và lực lượng bảo vệ từ cổng ra vào 24/24.

Với hàng loạt tiện ích như vậy dự án Lancaster Lincoln ngoài an cư, còn gợi mở cho nhiều khách hàng hướng đầu tư lâu dài. Như trường hợp của ông Nguyễn Trung, khách hàng đến từ Bình Thuận đã đặt chỗ 2 căn 2 phòng ngủ.

Ông Trung cho biết, “Gia đình tôi mua căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln nhằm chuẩn bị điều kiện cho cô con gái lớn sắp vào đại học. Sau này, con gái vừa có chỗ ở, đi lại học hành dễ dàng, lại có thể tự túc chi phí học tập và tích luỹ kinh nghiệm kinh doanh bằng việc cho thuê phòng ở ngay trong giai đoạn học đại học”.

Nội dung cùng danh mục